Tiếng Việt Tiếng Anh
Đốt thử mẫu sơn chống cháy SHP WB

Đốt thử mẫu sơn chống cháy SHP WB

5 bước hướng dẫn quy trình thi công sơn nước

Ngày: 28-05-2021 | Lượt Xem : 1027

 

5 bước hướng dẫn quy trình thi công sơn nước

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ SẠCH VÀ BỀ MẶT.
1, Đối với các dự án mới:

- Sau khi hoàn thành công trình, cần đạt độ khô cần thiết để có thể sơn. Trong điều kiện thời tiết khô, lý tưởng, có thể sơn sau khoảng 3 tuần. Thực tế phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, nhưng thời gian cho tường khô và sơn có thể là 2 hoặc 3 tháng.

- Sử dụng đá mài mòn để làm sạch bề mặt tường để loại bỏ tất cả các tạp chất ảnh hưởng đến độ bám dính của matite hoặc lớp phủ (lớp lót kiềm).

- Làm sạch lại bằng giấy nhẵn hoặc nhám để loại bỏ tất cả cát còn lại khỏi bề mặt tường, sau đó làm sạch bụi bẩn.

- Trước khi tiến hành bột matit hoặc sơn lót, nếu bề mặt tường quá khô, cần làm ẩm qua bề mặt tường bằng cách sử dụng các con lăn với nước sạch hoặc hơi nước phun dưới dạng sương mù.

2, Đối với công trình cũ:

- Với bề mặt tường cũ trước khi thi công, cần phải loại bỏ tất cả rêu, tạp chất, bụi bẩn và các lớp bột cũ, lớp sơn cũ bong tróc trên bề mặt.

- Trong trường hợp bề mặt cần sơn vẫn còn mới, cần sử dụng đá mài hoặc giấy nhám để đánh bại tất cả các bề mặt để tạo liên kết trước khi sơn mới.

- Đối với bề mặt tường quá cũ, sau khi làm sạch, cần phải rửa và rửa bằng nước sạch và sau đó để khô để xây dựng.
BƯỚC 2: SƠN CHỐNG THẤM.

- Đối với các bề mặt không được trang trí hoặc không sơn, cần phải chống thấm. Sơn chống thấm bảo vệ dự án khỏi tác động của mưa ướt. Đặc biệt với khí hậu nhiệt đới, mưa nhiều như ở Việt Nam không thể bỏ qua giai đoạn này.

- Bề mặt tường trước khi sơn chống thấm cũng cần được làm sạch để làm sạch bề mặt, tăng độ bám dính cũng như tuổi thọ của sơn.

- Thực hiện sơn chống thấm lần đầu tiên. Khách hàng nên sử dụng sản phẩm sơn chống thấm của các công ty sơn uy tín trên thị trường như MYKOLOR, DULUX, KOVA ... không nên sử dụng sản phẩm không có uy tín trên thương hiệu. Thị trường, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

- Hỗn hợp chống thấm trước khi thi công nên được trộn với xi măng theo tỷ lệ 1: 1 (1kg chống thấm: 1 kg xi măng) để tạo hỗn hợp chống thấm sau đó cho thi công 1. Lưu ý: Hợp chất khi trộn nên được sử dụng ngay lập tức không để lâu hơn hơn 03 giờ.

- 02h sau khi xây dựng lần đầu tiên, nó sẽ được thực hiện lần thứ hai để hoàn thành việc xây dựng.

- Thực hiện lần thứ hai với cùng cách trộn lần đầu tiên. Sau khi hoàn thành công trình, quan sát bằng mắt và nhìn thấy sơn đều trên bề mặt, không có vệt, không có sự khác biệt màu sắc giữa các lớp.

BƯỚC 3: VIẾT BÀI VIẾT (TRẢ TIỀN). (Có thể hoặc không).
1, Ba, (lây lan) lần đầu tiên:

- Lấy trowel (thạch cao) trộn với nước sạch theo tỷ lệ thích hợp sau đó trộn (khuấy) cho đến khi bột đạt độ đặc của nhựa.

- Tiến hành mồi (thạch cao) bằng các dụng cụ xây dựng chuyên dụng sau đó sấy khô từ 1-2 giờ trước khi tiến hành hoàn thành lần thứ 2.

(Lưu ý: Trước khi tiến hành hoàn thành mồi thứ 2, cần phải loại bỏ tất cả các gợn sóng, bột và bột trên bề mặt để tăng độ bám dính lần thứ hai. Các mồi sau khi trộn cần được xây dựng. Trong vòng 1 - 2 giờ, Bột sẽ chết trong một thời gian dài.

2, Ba (trải) xong thứ 2:

- Sau lần đầu tiên, độ khô cần thiết đạt được cho lần xây dựng thứ hai.

- Sau khi hoàn thành 2 lần để khô trong vòng 3 giờ sau đó sử dụng mịn để làm cho bề mặt mịn. Cẩn thận không sử dụng độ nhám vì nó sẽ làm trầy xước bề mặt.

- Trong quá trình làm phẳng bề mặt, bóng điện được sử dụng để làm phẳng tốt hơn, đồng thời, dễ dàng phát hiện vết lõm do thi công gây ra là không tốt để tiến hành bả sửa chữa. Đừng sửa nó quá 2 lần. Không nên mồi quá dày vì dễ gây hiện tượng bong tróc.

- 24h sau khi hoàn thành mồi có thể được sử dụng để vẽ.

BƯỚC 4: EXECUTE LACQUER.

- Sử dụng con lăn (lu) để thực hiện sơn lót chống kiềm. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện có thể sơn lót 01 hoặc 02 lớp chống kiềm. Mỗi lớp sơn phải được tách ra ít nhất 1 giờ để đảm bảo độ khô cần thiết.

- Có thể thêm 10% dung môi (nước sạch) theo thể tích trước khi thi công. Bổ sung dung môi để tăng phạm vi bảo hiểm tối đa và làm cho việc xây dựng dễ dàng hơn.

BƯỚC 5: HOÀN THÀNH SƠN MÀU.

1, Bức tranh màu đầu tiên:

- 02h sau khi thi công sơn kiềm có thể được thực hiện lần đầu tiên.

- Dụng cụ xây dựng có thể là sơn phun, cọ hoặc con lăn (lu).

- Sơn màu trước khi thi công nên được pha loãng với 10% dung môi (nước sạch) theo thể tích để đạt được độ che phủ tối đa và dễ dàng hơn cho việc xây dựng.

- Thực hiện vẽ lần đầu tiên với một công cụ phù hợp.

- Sau khi sơn lần đầu tiên, cần phải quan sát các khuyết tật còn lại của các giai đoạn xây dựng trước đó và sửa chúng trước khi hoàn thành sơn màu cuối cùng.

2, Sơn màu thứ hai (hoàn thành):

- 02h sau bức tranh đầu tiên, chúng tôi sẽ hoàn thành bức tranh lần cuối.

- Công cụ xây dựng tương tự lần đầu tiên, vì sơn hoàn hảo, nên được xây dựng cẩn thận.

- Khi sơn hoàn thiện, sử dụng bóng điện để chiếu sáng tường và quan sát. Nếu bạn nhìn thấy sơn đồng đều, không có 2 màu, không để lại vết bẩn và bề mặt tường sáng.

• MỘT SỐ LƯU Ý VỀ THỰC HIỆN SƠN:

- Đặt hộp sơn ở vị trí an toàn, cẩn thận khi vận chuyển. Khi đổ sơn, thu thập nó với đất và cát.

- Đeo mặt nạ thích hợp trong khi làm sạch và sơn.

- Công trình xây dựng phải đảm bảo thông gió.

- Tránh hít bụi và sơn. Trong trường hợp điều kiện thi công không được thông thoáng, cần có thiết bị hỗ trợ để tạo độ thoáng như quạt điện ...

- Khi vô tình bị sơn vào mắt, nên sơ cứu bằng nước sạch và sau đó đến cơ sở y tế gần nhất để điều trị.

- Không được tự ý đổ sơn thừa, sơn hết hạn ra môi trường. Trong trường hợp phá hủy cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ môi trường. Kết luận: Xây dựng sơn nước là một quá trình tìm kiếm đơn giản nhưng đơn giản nhưng khi đi vào xây dựng, nó không phải là dễ dàng. Nó đòi hỏi không chỉ những người thợ chuyên nghiệp, tỉ mỉ và lành nghề mà còn phải có con mắt thẩm mỹ để tạo ra những tòa nhà hoàn hảo, một ngôi nhà đẹp.

Chúc khách hàng có 1 tòa nhà, một ngôi nhà đẹp như mong đợi!

Thông tin liên lạc Văn phòng 1: Số 2 Đường số 1, Khu dân cư An Trang, xã An Đông, quận An Dương, thành phố Hải Phòng

Đường dây nóng: 0918.086.861

Email: thicongsonhoaphuonghp@gmail.com

Ngoài ra, đến với Sơn Phương Sơn, bạn sẽ nắm được cách tính phí sơn theo m2 theo cách chính xác nhất do các kỹ sư của chúng tôi đưa ra.

đối tác khách hàng

  • Đối Tác 1
  • đối tác 2
  • đối tác 3
  • đối tác 4
  • đối tác 5